Thriller ติดตามหนังที่ได้ความยอดนิยมของการที่คนดูมากที่สุด

Thriller

Thriller หนังแนวโรคจิตที่แฝงไปด้วยความโหดเหี้ยมม!ความลึกซึ้ง 

Thriller การที่คน 2 คนมาเจอกัน ต่างสังคม ต่างฐานะ ต่างการเลี้ยงดู มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะสามารถปรับตัว เข้าหากันได้ทันที ตั้งแต่วันแรกที่เจอ บางคนต้องใช้เวลาหลายปีกว่า จะรู้ถึงแก่นแท้ ของนิสัยคู่ของเรา หรือบางคนถึงแม้ ว่าสร้างครอบครัว มีลูกแล้วแต่ก็อาจ จะยังไม่รู้นิสัยแก่นแท้ ของคู่ตัวเองหมดเลย ด้วยซ้ำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้บางครั้งอาจ ไม่ต้องไปคอยหา คำตอบว่าเมื่อไหร่เรา จะรู้ทุกอย่าง เพราะเมื่อคิด

ระหว่างที่เราคิด เราจะไม่มีความสุขเลย เพราะเราเสียเวลา ไปกับความต้องการของเราเอง แต่ถ้าการที่ คน 2 คนได้มาเจอกัน ได้ศึกษากัน ได้แสดงตัวตนของ ตัวเองออกมา แต่ก็มีความเอื้อ เฝื่อเผื่อแผ่กัน ทะนุถนอมความรู้สึกกัน ยอมรับความเป็น

ตัวตนของกัน และกันให้ได้ ใช้เหตุผลในการพูดจา ไม่ใช้อารมณ์ ปรับตัวเข้าหากัน มีปัญหาก็พูดคุยกัน มีความสม่ำเสมอ ไม่เอาเปรียบ และซื่อสัตย์ต่อกัน แค่นี้ คน 2 คน ก็สามารถใช้ชีวิตกัน ได้อย่างมีความสุข และไม่ต้องมานั่ง เสียเวลาให้หมดไปกับ

เรื่องที่ไร้สาระ เมื่อคน 2 คน ตกลงใจที่จะเป็นคู่ชีวิตกันแล้ว ระยะเวลาไม่ได้ เป็นตัวบอกว่าคุณ จะประสบความสำเร็จ หรือล้มเหลวทางด้านครอบครัว เพราะเวลาทุกวินาที ทุกๆอย่างก็สามารถ เปลี่ยนแปลงได้ ความรู้สึกคนเปลี่ยน ได้ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าทุกๆ

วันมีคงามสุขอยู่ดี ๆ วันรุ่ฃขึ้นเปลี่ยน ไปก็เป็นไปได้ ซึ่งทุกอย่างเกิดขึ้นไม่ใช่จากไหน แต่จากจิตใจของคนทั้ง 2 คนถ้ามั่นคงพอก็ดี แต่ถ้าคนใดคนหนึ่งไปเจอสิ่งยั่วยุ อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับ การตกลงกันของคน 2 คน ชีวิตคู่ ก็คือการสร้างครอบครัว

ซึ่งเป็นเหมือนปลายทางที่หลายๆคนใฝ่ฝัน ดังนั้นการยอมรับ ซึ่งกัน และกัน ไม่คาดหวังกับ ความไม่สมบูรณ์ แบบของคู่คุณ มีเวลาร่วมกัน และให้เวลาส่วนตัว กัน และกัน รับฟังความคิดเห็นของกัน และกัน ให้เกียรติกัน แบ่งเบาภาระ ซึ่งกันและกัน

รู้จักหน้าที่ของตนเอง เข้าใจในนิสัย ของคู่ของตนเอง ก็จะทำให้ชีวิตคู่ มีความแน่นแฟ้งขึ้น คงไม่มีใครที่อยากให้ชีวิตคู่ ของตัวเองล้มเหลว แต่ชีวิตคู่ก็ไม่ใช่ว่าในทุก ๆ วันจะมีความสุขตลอด ชีวิตคู่ คือการที่ คน 2 คน ร่วมทุกข์ ร่วมสุข เป็นกำลังใจให้แก่กัน

ช่วยกันผลักดัน มีเรื่องร้ายเข้ามาก็ ฝ่าฝันไปด้วยกัน และจับมือกันไปจนแก่เฒ่า ซึ่งก็มีหลังหลาย ๆเ รื่องได้นำเสนอแง่มุม ต่าง ๆ ของการมีชีวิตคู่ มีครอบครัว ซึ่งไม่มีเรื่องไหนที่ตลอด ทั้งเรื่องครอบครัว จะไม่มีปัญหา และสมบูรณ์แบบตลอด หนังก็เปรียบเสมือน

ชีวิตจริงของคน ที่เอาโครงชีวิตจริง มาเล่าผ่านภาพยนต์ ซึ่งการมีคู่ชีวิตก็ ใช่ว่าจะดีทุกคู่ บางคู่อาจจะเป็นคู่ที่แย่ กับแย่เจอกันแต่ก็ยังสามารถ อยู่ด้วยกันได้ ก็มีเช่นกัน มันขึ้นอยู่กับว่า เมื่อรักกันแล้ว พอมีปัญหาเกิดขึ้น ทั้ง 2 คน จะจับมือกันเดินต่อ หรือจะแก้ไขปัญหาที่

เกิดขึ้นอย่างไร ไม่เป็นลบ ก็บวกก็สามารถเป็นได้ทั้ง 2 ทาง ซึ่งหนังในเรื่อง Gone Girl เป็นนิยาย ที่ได้นำมาทำเป็นหนัง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หายนะของชีวิตคู่ ที่ได้เล่าเรื่องราวของความรัก ที่เป็นการบอกในอีกแง่ มุมของความรัก ว่ามันไม่ได้ดูสวยสด

งดงามแบบช่วงแรกทั้งหมดหรอก ชีวิตก่อนแต่งงาน และหลังแต่งงาน ต่างกันอย่างกับ หน้ามือเป็นหลังมือ ซึ่งหนังเรื่องนี้ ได้ผู้กำกับอย่าง เดวิด ฟินเชอร์ ที่ได้นำเสนอเรื่องราวอย่างมีลูกล่อลูกชน ให้คนดูได้คิดตลอด ว่าแต่ละคนมีความ เป็นฆาตกรได้

ทำให้คนดูแยกไม่ได้ ว่าคนไหนพูดจริง คนไหนโกหก เป็นหนังทริลเลอร์ ระทึกขวัญที่มีความสนุกมาก เรื่องหนึ่งก็ว่าได้ ซึ่งในเรื่องนี้ เบน อัฟเฟล็ก รับบทเป็น นิค ดันน์ นักข่าวคอลัมนิสต์ นิตยาสารที่นิวยอร์ค เนื่องจากโลกได้ มีวิวัฒนาการที่นำสมัยมากขึ้น

รีวิวหนัง

ทำให้เค้าต้องตกงาน เนื่องจากการเติบโต ของสื่อออนไลน์ และเศรษฐกิจที่แย่ลง เค้าจึงได้ชวน ภรรยาเค้ากลับไปใช้ ชีวิตที่บ้านเกิดที่ มิซูริน โรซามุนด์ ไพค์ รับบทเป็น เอมี่ ดันน์ ภรรยาสาวของ เบน แต่เอมมี่ได้หายตัวไป ในวันที่ครบรอบแต่งงาน 5 ปี ระหว่างเธอและนิค

Thriller หนังความรู้สึกหดหู่และแผงไปด้วยความกดดัน

ใครเป็นคนทำร้ายเธอ ซึ่งเหตุการณ์นี้เป็น จุดเริ่มต้นของปมทั้งหมด ของเรื่องราวในครั้งนี้เรื่อง Gone Girl เป็นเรื่องเกี่ยวกับ โศกนาฎกรรมชีวิตคู่ ของคนคู่หนึ่ง เมื่อแรกเริ่มที่รักกัน ทุกอย่างก็ดูดีไปหมด ทุกอย่างเป็นการรับได้ เข้ากันได้ แต่ปัญหาคู่เกิดจากการที่การอยู่ด้วยกันเรื่อย ๆ และเป็นตัวจริงกันมากขึ้น ซึ่งเวลาที่เรารักใครมาก ๆ มันก็จะเกิดการหลอกลวงเกิดขึ้น ที่หลอกลวงเพราะรัก อยากให้เค้าประทับใจ

ปกปิดตัวตน และความคิดที่แท้จริง ของตัวเอง โดยที่การที่เราใช้ ความหลอกลวงสำหรับความรัก เพื่อที่จะมัดใจ เค้าให้ได้ แต่วันหนึ่ง ตัวตนที่แท้จริง ก็จะหลุดออกมา ซึ่งเมื่อนานๆเข้า การที่ไม่ได้ยอมรับใน ตัวจริงของกันแระกัน ทำให้เกิดความรู้สึกหน่าย รู้สึกเบื่อ

ทำให้เกิดปัญหาในชีวิตคู่ ซึ่งบางทีความรักอาจ เกิดจากการรักในการคบหา กันธรรมดา แต่ไม่ได้รักถึงตัวตนที่แท้ จริงของอีกฝ่าย ซึ่งก็เหมือนคู่ของ นิคและเอมมี่ ที่พอเข้าสู่ปีที่ 5 ก็เกิดปัญหาความรักขึ้น เมื่อนิคเกิดความรู้สึกเบื่อเอมี่ และเลือกทางออก

หนังวัยรุ่น

โดยการไปมีคนใหม่ ซึ่งต่างจาก เอมี่ เมื่อเจอนิคทำแบบนี้กับหล่อน มันจึงเกิดเป็นความแค้น และทำให้เกิดโศก นาฎกรรมความรักขึ้น ซึ่ง นิคก็ไม่ได้รู้จักตัว ตนที่แท้จริงของ เอมี่ จึงไม่รู้ว่าความแค้น ของเธอที่มีต่อนิค ไม่ใช่ความแค้น แบบธรรมดา แต่ถึงขั้นโรคจิตที่

สามารถทำทุกอย่างได้ เพราะเธอรู้สึกว่าเธอ ถูกทรยศจากคนที่เธอรัก จากในหนังเรื่องนี้ ถือว่าเป็นหนังทริลเลอร์ระทึกขวัญ ที่ดีเรื่องหนึ่ง ที่เป็นการเตือนในการ ใช้ชีวิตคู่ของคนแต่ ละคู่ในสังคม ก่อนที่จะตัดสินใจ ใช้ชีวิตคู่กับใคร ต้องมั่นใจก่อนว่าเรารัก ข่าวฟุตบอล

และพร้อมที่จะยอมรับตัวตน ที่แท้จริงของเค้าได้ พร้อมที่จะปรับตัว และหันหน้าพูดคุยกัน เพราะถ้าเราไม่สามารถยอมรับได้ อนาคตต่อๆ ไป ต่างคนต่างจะรู้จัก แก่นตัวตนของแต่ละฝ่ายมากขึ้น ถ้าต่างไม่ยอมรับ มันก็จะเกิดการ แตกหักในชีวิตคู่ได้ และอาจกลายเป็น หนังวัยรุ่น

โศกนาฎกรรมเลยก็เป็นได้ และยิ่งถ้ามี ลูก เข้ามาอยู่ในเรื่องราวเพิ่มเติมด้วยแล้ว ก็จะกลายเป็นสิ่งที่ผูกมัด และหลีกหนีไม่ได้อีกต่อไป ความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่ก็มีบางสิ่งที่ยาก จะเข้าใจแฝงอยู่เช่นกัน ถ้าเปิดใจ และยอมรับมัน สิ่งเหล่านั้นก็จะผ่านไปได้ด้วยดี